GOSSIP

หลังจากเข้าพิธีหมั้นกับแฟนหนุ่ม “วุฒิ นันทวุฒิ” แบบสายฟ้าแล่บไปแล้ว ล่าสุดดาราสาวสุดแนว “สายป่าน-อภิญญา เจริญสุข” ก็ออกมาเปิดเผยแล้วค่ะ ว่างานแต่งจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ และจะจัดยังไง

ได้ฤกษ์แต่งงานกับ “นาน่า” แฟนสาวนอกวงการแล้ว สำหรับ “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” ที่เพิ่งคุกเข่าขอแต่งงาน ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติก มีฉากหลังเป็นสะพานโกลเดนท์ เกท ซานฟรานซิสโก ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเผยแล้วว่าจะแต่งงานวันที่ 25 ก.ค. ที่จะถึงนี้แล้ว

กำลังเข้มข้นทีเดียวสำหรับละครเรื่อง “กรงกรรม” ที่ออกอากาศทางช่อง3 กับการฟาดฟันแบบตาต่อตา ฟันต่อฟัน ของลูกสะใภ้ “เรณู” รับบทโดย “เบลล่า ราณี” กับแม่ผัวจอมแสบ “ป้าย้อย”

หลังจากที่สาว #หนิงปณิตา เครียดจัดจนเป็นลมล้มลงไปที่บ้านจนสามีหนุ่มจินต้องรีบหามสาวหนิงส่งโรงพยาบาลทันที

หลายคนพูดเลยว่าเสียดายหนักมากและพลาดอย่างแรง เมื่อ “โทโมะ-วิศว ไทยานนท์” สมาชิกวงบอยแบนด์ขวัญใจสาวๆ ทั้งประเทศ เปิดให้หอมแก้ม กลางรายการ “You Are My Fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์”

ล่าสุดนำคอนเทนต์ “Singer Auction เสียงนี้มีราคา” รายการ Singing game show ที่คิดและสร้างสรรค์ โดยฝีมือคนไทย ด้วยรูปแบบรายการที่แปลกใหม่จนต่างประเทศให้ความสนใจ ซื้อลิขสิทธิ์

“โดนัท ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์” ชวนติดตามชมบทสรุปแห่งเรื่องราวแห่งการชำระแค้นของเหล่าพ่อมดกับครอบครัวนักล่า ทยอยเผยปมต่าง ๆ

เล่นละคร “ซิ่นลายหงส์” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ทำเอาคนอิน หมั่นไส้สาว “ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน” กันทั้งบ้านทั้งเมือง หนึ่งในนั้นมีชื่อหนุ่ม “กัสเบลพีรกร โพธิ์ประเสริฐ” ร่วมอยู่ด้วย

เป็นมิตรภาพที่ยาวนาน สำหรับสองเพื่อนรัก “แอน ทองประสม” กับ “นัท มีเรีย” ที่ฝ่ายหลังเพิ่งสูญเสียคุณแม่ ทำให้แอนในฐานะเพื่อน ต้องให้กำลังใจกัน

มีคนตาดีแอบเห็น “บุ๋ม ปนัดดา” ไปกินข้าวกับอดีตสามี “เอก เอกริน” ก็เลยถูกมองว่าจะรีเทิร์นกันแน่ๆ งานนี้ต้องฟังจากปากเจ้าตัวดีกว่าค่ะ

“กวาง วรรณปิยะ” จาก The face Thailand ก็ยังไม่มีวี่แวว่าจะมีหนุ่มๆมาขายขนมจีบ สักที

Powered by MakeWebEasy.com