New

การกักตัว WFH อยู่ที่บ้าน ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ และสบายอีกต่อไป ในช่วงแรกๆ สาวๆ น่าจะดีใจที่ไม่ต้องฝ่ารถติดออกไปที่ออฟฟิศ แถมได้พักผ่อนเพิ่มขึ้นด้วย แต่เมื่อเวลาผ่านไป ทำให้รู้ว่าการ WFH นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยจริงๆ เพราะนอกจากจะปล่อยเนื้อ ปล่อยตัวแล้ว ยังต้องมีวินัยในการทำงานเป็นอย่างสูงเลยล่ะ เพราะจะต้องส่งงานทางเมล ออนไลน์ หรือตามงานแบบ Online ไหนจะต้องประชุมออนไลน์วันละหลายๆ รอบ จะปล่อยตัวสบายๆ เหมือนว่าเป็นวันหยุดไม่ได้เด็ดขาด เพราะทุกคนจะเห็นมุมที่เป็นตัวเราจริงๆ สภาพตัวคุณที่เคยดูวิบวับ ปิ๊งปั๊ง เท่เก๋จับใจเวลาไปทำงานก็จะหายไปด้วย ไม่ได้!! ไม่ได้!! ไม่ได้!! ถึงจะทำงานที่บ้านหรือที่ไหน เราต้องดูดีเหมือนกันหมด

งานแถลงข่าว Miss Mimosa Queen Thailand 2019 นำโดย “ นิกกี้” จิรโชติ แก้วเสถียร ผู้อำนวยการกองประกวด Miss Mimosa Queen Thailand 2019 และประธานกรรมการมิโมซ่าพัทยา

มีสไตล์เป็นของตัวเองที่โดดเด่น จนโดนใจคณะกรรมการ สำหรับ “น้องกี่วี่ รัชนีบูล เพียรวิกรัยโสภณ” สาวสุดมั่น สายฮา ที่ส่งคลิปมาร่วมในแคมเปญค้นหา “LESASHA AMBASSADOR” (เลอซาช่า แอมบาสเดอร์)

หมากฝรั่ง ‘คิดคิด’ ตำนานหมากฝรั่งของคนไทยที่เป่าลูกโป่งได้เจ้าแรก หวนคืนสังเวียนในรอบ 35 ปี “รีเฟรชแบรนด์” ครั้งใหญ่ จับมือ สยามเซ็นเตอร์ และไทย ดีไซเนอร์ 3 แบรนด์ดัง สร้างแฟชั่น ลิมิเต็ด อิดิชั่น (Limited Edition)

บริษัท เซ็นทรัล เทรดดิ้ง จำกัด ผู้นำเข้า G2000 แบรนด์เสื้อผ้าระดับตำนานสุดคลาสิกจากประเทศฮ่องกง เปิดสาขา 2​ ที่เซ็นทรัลเวิล์ด

บันดาลใจมาจากเมมฟิส เมืองแห่งดนตรีร็อกแอนด์โรลล์และอาร์แอนด์บี บ้านเกิดของจัสติน ทิมเบอร์เลค

แม็กกาซีนแฟชั่น The Star ได้เชิญมาร์คมาฟีเจอร์ลงในแม็กกาซีนเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ผ่านมา ในบทสัมภาษณ์ที่มาพร้อมกับโฟโต้ชู้ต

แบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายคุณภาพระดับแบรนด์ Haute Couture ในราคาสบายกระเป๋า

ฤดูแห่งความรัก ช็อคโกแล็ต และแคปชั่นเสี่ยวๆในโซเชี่ยลมีเดีย อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล และถ้าคุณยังไม่มีชุดสำหรับวันวาเลนไทน์นี้แล้วล่ะก็ อย่ากังวลใจไป

ไอดอลใส่เสื้อผ้าอะไร???… เป็นหัวข้อที่ดีและน่าสนใจที่ควรจะพูดถึง เหล่าบรรดา K-Pop ไอดอลนั้นเก่งเรื่องของการฉีกแนวแฟชั่น หรือการเป็นผู้นำแฟชั่น

ใกล้หยุดยาวแล้วงานฉลองก็ต้องมา!!! รวมไอเดีย เมคอัพ paint art สุดคิ้วท์ ที่รับรองว่าจี๊ดดดดดสุดๆ ไว้แต่งไปปาร์ตี้สนุกๆแบบไม่จำเจกันนะคะสาวๆ

Powered by MakeWebEasy.com