New

หลังจากเข้าพิธีหมั้นกับแฟนหนุ่ม “วุฒิ นันทวุฒิ” แบบสายฟ้าแล่บไปแล้ว ล่าสุดดาราสาวสุดแนว “สายป่าน-อภิญญา เจริญสุข” ก็ออกมาเปิดเผยแล้วค่ะ ว่างานแต่งจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ และจะจัดยังไง

ได้ฤกษ์แต่งงานกับ “นาน่า” แฟนสาวนอกวงการแล้ว สำหรับ “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” ที่เพิ่งคุกเข่าขอแต่งงาน ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติก มีฉากหลังเป็นสะพานโกลเดนท์ เกท ซานฟรานซิสโก ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเผยแล้วว่าจะแต่งงานวันที่ 25 ก.ค. ที่จะถึงนี้แล้ว

หลังจากที่สาว #หนิงปณิตา เครียดจัดจนเป็นลมล้มลงไปที่บ้านจนสามีหนุ่มจินต้องรีบหามสาวหนิงส่งโรงพยาบาลทันที

กำลังเข้มข้นทีเดียวสำหรับละครเรื่อง “กรงกรรม” ที่ออกอากาศทางช่อง3 กับการฟาดฟันแบบตาต่อตา ฟันต่อฟัน ของลูกสะใภ้ “เรณู” รับบทโดย “เบลล่า ราณี” กับแม่ผัวจอมแสบ “ป้าย้อย”

ล่าสุดนำคอนเทนต์ “Singer Auction เสียงนี้มีราคา” รายการ Singing game show ที่คิดและสร้างสรรค์ โดยฝีมือคนไทย ด้วยรูปแบบรายการที่แปลกใหม่จนต่างประเทศให้ความสนใจ ซื้อลิขสิทธิ์

เล่นละคร “ซิ่นลายหงส์” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ทำเอาคนอิน หมั่นไส้สาว “ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน” กันทั้งบ้านทั้งเมือง หนึ่งในนั้นมีชื่อหนุ่ม “กัสเบลพีรกร โพธิ์ประเสริฐ” ร่วมอยู่ด้วย

หลายคนพูดเลยว่าเสียดายหนักมากและพลาดอย่างแรง เมื่อ “โทโมะ-วิศว ไทยานนท์” สมาชิกวงบอยแบนด์ขวัญใจสาวๆ ทั้งประเทศ เปิดให้หอมแก้ม กลางรายการ “You Are My Fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์”

ที่ล่าสุดเจ้าตัวขอเคลียร์คิวมาอัพเดทเรื่องความรักให้ฟังแบบหมดเปลือก ในรายการ “You Are My Fantasy -แฟนฉันเป็นซุปตาร์”

“โดนัท ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์” ชวนติดตามชมบทสรุปแห่งเรื่องราวแห่งการชำระแค้นของเหล่าพ่อมดกับครอบครัวนักล่า ทยอยเผยปมต่าง ๆ

มีคนตาดีแอบเห็น “บุ๋ม ปนัดดา” ไปกินข้าวกับอดีตสามี “เอก เอกริน” ก็เลยถูกมองว่าจะรีเทิร์นกันแน่ๆ งานนี้ต้องฟังจากปากเจ้าตัวดีกว่าค่ะ

เป็นมิตรภาพที่ยาวนาน สำหรับสองเพื่อนรัก “แอน ทองประสม” กับ “นัท มีเรีย” ที่ฝ่ายหลังเพิ่งสูญเสียคุณแม่ ทำให้แอนในฐานะเพื่อน ต้องให้กำลังใจกัน

“กวาง วรรณปิยะ” จาก The face Thailand ก็ยังไม่มีวี่แวว่าจะมีหนุ่มๆมาขายขนมจีบ สักที

Powered by MakeWebEasy.com